Loading...

Trang chủ

Menu sản phẩm

Loading...

Sản phẩm đặc biệt

Bếp khè công nghiệp WINDO WD - 5A1

Bếp khè gas công nghiệp WINDO 5A1

Hãng sản xuất/Model

WINDO

LoạiBếp khè ga công nghiệp lửa lớn
Bộ điếuĐầu đốt Hoa sen gang đúc nguyên khối 3 vòng lửa nhiệt lượng cao
Hệ thống đánh lửa
Magneto
Lượng gas tiêu thụ tối đa
720g/h
Kích thước
570 x 330 x 175, Trọng lượng 6,8Kg
Xuất xứ sản phẩm
Chính hãng WINDO, Lắp ráp Việt Nam
Bảo hành24 Tháng
WINDO
Bếp khè gas công nghiệp WINDO 5A1
585.000 đ
650.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Bếp khè công nghiệp WINDO WD - 5A1
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bếp khè công nghiệp WINDO WD - 5A1

Thông tin sản phẩm:

 MÔ TẢ CHI TIẾT:

Bếp khè gas công nghiệp WINDO 5A1

Bếp  khè gas công nghiệp WINDO 5A1 cho hiệu năng cao cùng lửa  to và mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa  nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể chỉ 720g/h. Bếp  khè gas công nghiệp WINDO 5A1 sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.

 

Các nhà hàng, quán ăn, nhà ăn tập thể, khách sạn, tòa nhà, trường học, bệnh viện, căn tin thì nên mua và sử dụng loại các loại Bếp  khè gas công nghiệp WINDO 5A1 này có ngọn lửa lớn, mạnh, nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước lèo, nước dùng

 

heartƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP KHÈ GAS CÔNG NGHIỆP  WINDO 5A1heart

 

Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối

 

Với độ tính năng vượt trội,  Bếp  khè gas công nghiệp Bếp  khè gas công nghiệp Bếp  khè gas công nghiệp WINDO 5A1 Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối, Bộ hòa khí ngoại nhập, siêu bền. Hoa sen bằng gang đúc nguyên khối Trọng lượng: 6,8kg Trang bị hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả gian bếp

Lửa nấu lớn, mạnh giúp hiệu suất nấu ăn nhanh

Bếp  khè gas công nghiệp Bếp  khè gas công nghiệp WINDO 5A1 cho hiệu năng cao, lửa lớn , mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa  nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể tối đa chỉ 720g/h, Bếp  khè gas công nghiệp Bếp  khè gas công nghiệp WINDO 5A1 sẽ giúp việc nấu ăn trong nhà hàng trở nên thuận tiện và thoải mái hơn. Bếp khè gas công nghiệp WINDO 5A1  thời gian nấu nhanh hơn 8.5%,đó là một khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.

Cụm đầu đốt hoàn hảo gang đúc nguyên khối cho lửa xanh tiết gas

Hệ thống đánh lửa Magneto không lo thay Pin bất tiện

Bếp  khè gas công nghiệp Bếp  khè gas công nghiệp WINDO 5A1 sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.

Sản phẩm Bếp  khè gas công nghiệp Bếp  khè gas công nghiệp WINDO 5A1 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Đầu đốt được thiết kế chính xác giúp ngọn lửa xanh và tiết kiệm gas; cụm đánh lửa chắc chắn với độ bền cao; các chi tiết gang được đúc dày làm tăng khả năng chịu lực của bếp.

Từ khóa:

Sản phẩm liên quan