Loading...

  Trang chủ

  Menu sản phẩm

  Loading...

  Sản phẩm đặc biệt

  BẾP GAS CÔNG NGHIỆP WINDO 280C ( ĐEN )

   Hãng sản xuất    WINDO ( Thiên Thành )
  - Hệ thống đánh lửa: Manegto
  - Số mâm lửa: 1
  - Chất liệu mặt bếp: Gang
  - Kích thước (mm): 600 x 345 x 125

  WINDO
  BẾP GAS CÔNG NGHIỆP WINDO 280C
  Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: BẾP GAS CÔNG NGHIỆP WINDO 280C ( ĐEN )
  • Chia sẻ qua reddit bài:BẾP GAS CÔNG NGHIỆP WINDO 280C ( ĐEN )

  Thông tin sản phẩm:

  GIỚI THIỆU BẾP GAS CÔNG NGHIỆP HẨM WINDO 280C ( ĐEN )​  :

  Bếp gas công nghiệp WINDO (280C) là bếp gas chĩnh hãng WINDO (Thiên Thành ), được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho chất lượng hàng đầu.
  Chuyên sử dụng để đun nấu công nghiệp, đun nấu trong thời gian dài. Bếp được làm từ kim loại siêu bền, tiết kiệm nguyên liệu.

     Lưu ý :Thiết kế chắc chắn,bền bỉ cho ngọn lửa lớn nhưng không khè sử dụng van điều áp (thấp áp ) gia đình có đầu ra 3.5 +- 0.5 KPa, Áp suất đầu vào 70 = 900 KPa .

  - Là loại bếp gas dành cho nhà hàng, quán ăn.Ngày nay với sự phát triển của các nhà hàng, quán ăn, thì nhu cầu mua sắm các loại bếp gas có ngọn lửa lớn, nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước lèo, nước dùng...ngày càng tăng cao.Với bếp gas công nghiệp  WINDO (280C),Ổ cụm bếp được nhập khấu từ đài loan,bền bỉ.Bếp công nghiệp  WINDO (280C),với đầu điếu gang đúc đường kính lớn,cho ngọn lửa lớn.Nấu nhanh hơn,bền hơn so với các sản phẩm khác,đặc biệt chế độ tiết kiệm gas,khi hầm nước lèo,chiên xào....với thời gian lâu.

   Đầu điếu đúc gang nguyên khối rộng nhỏ gọn,tiện dụng,rất bền.

  - Tô bếp được đúc nguyên khối chịu được lực nặng lớn,rất bền.đầu điếu được đúc gang nguyên khối với kích thước rộng,cho ngọn lửa lớn hơn.Sản phẩm được bảo hành 24 tháng từ chính hãng Wonderful,khách hàng hoàn toàn yên tâm.

    Ổ cụm đánh lửa nhập khẩu từ đài loan,tiết kiệm gas.

  BẾP GAS CÔNG NGHIỆP WINDO 280C

  CÁCH SỬ DỤNG BẾP GAS AN TOÀN

  1. Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, cách xa nguồn lửa.Trước khi sử dụng cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị cung cấp và sử dụng gas để đảm bảo an toàn.
  2. Khi sử dụng cần thao tác theo thứ tự:
  - Mở van đường cấp gas trước từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng
  - Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm bếp và giữ tay trong khoảng thời gian 5-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu. Để điều chỉnh nguồn lửa, hãy xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt thích hợp vào giữa vật dụng đang đun nấu.
  -  Điều chỉnh luồng không khí: Nếu ngọn lửa cháy không đều hoặc lửa bị đỏ, điều chỉnh bằng cách chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng nằm ở phía dưới đáy bếp cho đến khi được ngọn lửa như mong muốn.
  - Khi sử dụng xong, tắt bếp: Xoay núm điều khiển về vị trí OFF cho đến khi nghe thấy “tách”, sau đó khóa van đường ống cấp gas sau đó mới tắt thiết bị sử dụng.
  3. Luôn vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các thiết bị sử dụng gas, không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm và không để dây dẫn mềm quá gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng.
  4. Khi sử dụng xong phải luôn khóa các van trên hệ thống cung cấp và khóa các van của thiết bị sử dụng.
  5. Khi phát hiện có hơi gas trong khu vực sử dụng phải :
  - Ngừng sử dụng, khóa các van cấp gas kể cả các van bình gas.
  - Dùng bình bọt xà phòng để kiểm tra các mối lắp ghép đường dẫn gas để phát hiện chỗ rò rỉ. Tuyệt đối không dùng bật lửa , diêm để dò tìm chỗ hở. Nếu phát hiện thấy chỗ rò rỉ dùng rẻ, băng vải ướt quấn xung quanh chỗ rò hoặc dùng xà phòng bánh để bịt lỗ rò tạm thời.
  - Tuyệt đối không đóng hoặc ngắt công tắc điện, không tạo tia lửa, mở thông thoáng các cửa , dùng các quạt thủ công để quạt thổi hơi gas ra ngoài.
  - Báo ngay cho nhà cung cấp đến xử lý.
  6. Trong trường hợp bật bếp nhiều lần nhưng không cháy cần phải dừng lại khoảng 1 phút để phân tán hết gas sau đó mới bật thử lại.
  7. Không sử dụng các nguồn lửa ngoài để mồi bếp .
  Khi sử dụng, nếu thiết bị sử dụng không hoạt động bình thường phải kiểm tra, điều chỉnh lại các thiết bị hoặc yêu cầu nhà cung cấp giúp đỡ.
  8. Bảo dưỡng và bảo trì:
  - Trước khi thực hiện công việc bảo dưỡng cần phải khoá van gas và chờ trong giây lát.
  - Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được thay thế định kỳ. Giữ dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.
  - Lau bề mặt của bếp công nghiệp bằng vải mềm thấm dàu mỡ, nếu không sạch có thể sử dụng nước tẩy rửa chuyên dùng cho bếp ga và sau đó lau bằng vải khô.
  - Rửa sạch kiềng bằng nước, sau đó để khô trước khi đặt lên bếp.
  - Hệ thống đánh lửa điện sẽ không hoạt động nếu bị ướt. Nên cẩn thận tránh để tràn nước và các chất lỏng khác.
  - Để đảm bảo sử dụng sản phẩm bền hãy giữ bếp gas công nghiệp sạch sẽ.
  - Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được thay thế định kỳ. giữ dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.
  - Hệ thống đánh lửa điện sẽ không hoạt động nếu bị ướt. Nên cẩn thận tránh để tràn nước và các chất lỏng khác.

  Từ khóa:

  Sản phẩm liên quan